Google+

รางวัลสุดยอดนวัตกรรม กระดาษและพลาสติกกันสนิม

 

เดินทางมาถึงรอบตัดเชือก ที่จะทราบผลแล้วว่า 1 ใน 6 นวัตกรรมที่ผ่านเข้ามาสู่รอบ Final นวัตกรรมใดจะเป็นผู้คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมไปครอง ติดตามในรายการ Yes or No Innovation

บริษัท เอส.ที.ไรซิ่ง จำกัด เป็นผู้นำการผลิตสารเคมีและบริการสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรมด้านทำความสะอาดคราบไขมันและซิงค์ฟอสเฟตเคลือบผิวทั้งเหล็ก,สเตนเลส, อลูมิเนียมพลาสติกฯลฯก่อนการพ่นสีรวมถึงสินค้าที่ใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคในอุตสาหกรรมทุกประเภทและในครัวเรือน นอกจากนั้นแล้วเรายังเป็นผู้ออกแบบและจัดหน่าย เครื่องชุบฟอสเฟต ระบบการบำบัดน้ำเสีย และระบบน้ำดีเช่นน้ำอาร์โอดีไอ VCI Plastic Bag หรือถุง VCI คือ ถุงพลาสติกกันสนิม ที่มีคุณสมบัติใน การป้องกันสนิม (Anti-Corrosion Plastic Bag) เป็นเทคโนโลยีในการผลิต ถุงพลาสติกกันสนิม อีกรูปแบบหนึ่ง ที่มุ้งเน้นการใช้งานในกลุ่มชิ้นส่วนโลหะ เครื่องจักร ชิ้นส่วนรถยนต์ โครงสร้างเหล็ก การเก็บรักษาวัตถุดิบประเภทโลหะ การขนส่งสินค้าที่ต้องใช้เวลาเดินทางนานเป็นพิเศษ เช่นการขนส่งทางเรือ หรือแม้การป้องกันการเกิดอ๊อคไซด์ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์บนแผงวงอิเล็กทรอนิกส์ โดยในขบวนการผลิตจะมีการผสมสารเคมี (VCI Master Batch) ที่ทำหน้าทีป้องกันการทำปฏิกริยาของ น้ำและออกซิเจนกับโลหะ มีรูปแบบการทำงานคือ เมื่อนำพลาสติกป้องกันสนิมไปห่อหุ้มชิ้นงาน โลหะ หรือโลหะผสม ตัวพลาสติกจะทำงานโดยการแพร่สารเคมี เหมือนการพ่นสเปร์เป็นชั้นฟิล์มบางๆไปเกาะติดที่ชิ้นงาน เพื่อป้องกันความชื้นไปสัมผัสชิ้นงาน ป้องกันไม่ให้เกิดสนิมที่ชิ้นงาน สารเคมีเหล่านี้ยังไม่ส่งผลอันตรายต่อมนุษย์ และ สิ่งแวดล้อม เพราะได้รับรองมาตรฐานการส่งออกระดับสากลอีกด้วย

กระดาษกันสนิม กระดาษกันสนิม (VCI Paper) 9 ดีของ กระดาษกันสนิมและพลาสติกกันสนิม 1. ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และสามารถรีไซเคิลได้ (NON-TOXIC AND RECYCLABLE) 2. สามารถใช้ทดแทนบรรจุภัณฑ์เดิมได้ทันที 3. ช่วยป้องกันความชื้นอันเป็นสาเหตุของการเกิดสนิม 4. ง่ายต่อการใช้งาน โดยสามารถใช้ห่อหุ้มชิ้นงานได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลา กับการเตรียมทำความสะอาดผิวชิ้นงาน 5. ไม่ก่อให้เกิดน้ำเสีย ไม่ไวไฟเหมือนน้ำมันกันสนิม 6. ช่วยลดค่าใช้จ่าย ต้นทุนต่ำลง ทำให้มีกำไรมากขึ้น 7. สามารถกำหนดระยะเวลาในการจัดเก็บที่แน่นอนได้ 8. ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม 9. ช่วยสร้างมาตรฐานการทำงาน ISO 9001/ 14001/ 18001

พลาสติกกันสนิม • ถุงกันสนิม (VCI Bag) สีเหลือง สีฟ้า • แผ่นพลาสติกกันสนิม (VCI Film Sheet) ตัดเป็นแผ่นตามขนาด • ถุงมุ้งป้องกันสนิม (VCI Cover Bag) สำหรับ บรรจุงานขนาดใหญ่ หรือ สั่งตามขนาดของผลิตภัณฑ์ที่จะบรรจุ • ม้วนพลาสติกกันสนิม (VCI Film Roll) สำหรับงานอุตสาหกรรมทั่วไป อุตสาหกรรมยานยนต์ และ งานก่อสร้าง • ถุงพับข้างกันสนิม (VCI Gusseted Bag) ออกแบบแพ็คกิ้งขนาดพิเศษ พิเศษตามชิ้นงาน • ถุงขนาดใหญ่พิเศษ (Over size Bag) ถุงคลุมพาเล็ท ถุงคลุมเครื่องยนต์ ถุงคลุมเครื่องจักร ติดต่อที่ www.strizing.com

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 9,277,056